Thiết kế chung cư kinh doanh 130m2 NDTKCC2

Mô hình kinh doanh chung cư mini hiện đang rất phổ biến ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận cũng đang được trở nên phổ biến hơn. Mục đích xây dựng chung cư mini 7 tầng chính là dạng nhà ở được nâng cấp, cao cấp 4 hơn so với nhà trọ trước đây. Trước đây khi chúng ta thuê nhà thường chỉ chú trọng tới những căn nhà cấp 4, nhà mái tôn hay mái bờ rô. Tuy nhiên đến hiện tại thì nhu cầu về những căn nhà trọ trở nên ít hơn vì nhu cầu cũng như chất lượng cuộc sống của mọi người đều nâng cao. Vì vậy nếu các bạn ở Hà Nội mà xây dựng những căn hộ cho thuê trọ giống như trước đây thì khả năng cho thuê sẽ không còn thuận lợi nữa. Chính vì lí do đó nên các mô hình thiết kế chung cư kinh doanh được mọc lên nhiều hơn. Với nhu cầu các phòng rất rộng thấp nhất là 20m2 cho đến 40-50m2 và có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sử dụng của một hộ gia đình như: Phòng ngủ riêng, phòng khách, phòng bếp và có nhà vệ sinh riêng. Không những vậy nhiều gia chủ còn đầu tư thêm cả điều hòa, máy lạnh để tăng thêm chất lượng dịch vụ, nâng cao giá trị của những căn hộ cho thuê. Tất nhiên việc nâng cấp sản phẩm như vậy thì mức giá cho thuê sẽ nâng cao lên.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  / /

Hình thức xây dựng chung cư kinh doanh không chỉ giới hạn trong các căn hộ cho thuê. Nhiều chủ đầu tư còn táo bạo hơn chính là xây chung cư để bán. Cách đây vài năm tôi cũng đã từng làm cho 1 chủ đầu tư xây dựng chung cư 7-8 tầng và phân mỗi phòng với diện tích 30-40-50m2 và cũng làm sổ đỏ để bán. Giống như các căn hộ chung cư lớn mà chúng ta thường hay mua, với mức đầu tư phù hợp túi tiền từ 700-800 triệu cho tới 1 tỷ. Những căn hộ chung cư kinh doanh này trở nên đắt như tôm tươi và được rất nhiều các gia đình không có nhiều điều kiện lựa chọn và mua để sử dụng sinh hoạt.

Trên đây chỉ là 2 mô hình kinh doanh mà đang được rất nhiều người tham gia trên thị trường hiện nay. Thế nên nếu các bạn đang có nhu cầu cần kinh doanh, đang cần thiết kế chung cư kinh doanh các bạn có thể liên hệ với Nhà đẹp để chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn. Và bây giờ xin mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo qua mô hình thiết kế chung cư kinh doanh này nhé.

  • Diện tích đất: 132 m2
  • Tổng số tầng: 7 tầng
  • Tầng dịch vụ chung: Tầng 2
  • Tầng cho thuê dịch vụ: Tầng 2,3,4,5
  • Tầng sinh hoạt gia đình: Tầng 6 và 7

Thiết kế chung cư kinh doanh 130m2 tại Hà Nội

Thiet-ke-chung-cu-kinh-doanh-tai-ha-noi-ndtkcc2
Thiết kế chung cư kinh doanh tại Hà Nội NDTKCC2
Thiet-ke-chung-cu-mini-7-tang-ndtkcc2
Thiết kế chung cư mini 7 tầng NDTKCC2

Đây là những hình ảnh về công trình này được chúng tôi thiết kế trong năm nay. Hiện tại công trình đang trong quá trình xây dựng và chuẩn bị hoàn thiện. Dự kiến trong năm nay sẽ xây dựng xong cơ bản và sang đầu năm sẽ hoàn thiện nội thất và đưa vào khai thác. Đối với mô hình kinh doanh chung cư mini này thì chi phí đầu tư ban đầu cũng rất cao. Tuy nhiên nếu các bạn có nhiều tiền thì tôi nghĩ đây cũng là một mô hình rất hay, rất đáng để đầu tư đấy. Mời các bạn cùng tham khảo tiếp những sản phẩm của Nhà đẹp nhé.

Mat-bang-cong-nang-tang-1-ndtkcc2
Mặt bằng công năng tầng 1 NDTKCC2

Tầng 1 là không gian sử dụng chung với mục đích chính là để xe máy, đây là một phần không thể thiếu cho bất kì một căn hộ nào. Đôi khi chỗ để xe mà không tốt thì có lẽ người sử dụng còn không muốn ở. Tất nhiên các bạn cũng có thể nghiên cứu thêm tới vấn đề kinh doanh tạp hóa giống như trong căn hộ này.

Mat-bang-noi-that-tang-2-den-tang-5-ndtkcc2
Mặt bằng nội thất, bố trí công năng từ tầng 2 đến tầng 5 NDTKCC2

Công năng sử dụng chung từ tầng 2 tới tầng 5 đều giống nhau nên chúng tôi ghép chung trong cùng 1 file bản vẽ để các bạn có thể tham khảo. Các bạn có thể thấy mỗi tầng được thiết kế với 4 phòng, mỗi phòng có diện tích lần lượt là 22, 24, 29m2. Với diện tích như vậy có thể đầy đủ bố trí các công năng cho một hộ gia đình nhỏ sử dụng.

Mat-bang-noi-that-tang-6-ndtkcc2
Mặt bằng nội thất tầng 6 dành cho gia đình NDTKCC2

Bắt đầu tư tầng 6 trở lên là được sử dụng cho gia đình, tầng 6 được bố trí với phòng khách, phòng bếp, ăn và 2 phòng ngủ rất rộng rãi.

Mat-bang-noi-that-tang-7-ndtkcc2
Mặt bằng công năng, mặt bằng nội thất tầng 7 NDTKCC2

Tầng 7 được sử dụng làm sân thượng, sân cafe, cùng với 1 phòng ngủ dự phòng khi cần thiết và 1 phòng thờ. Ngoài ra khu vực sân phơi đồ, khu vực phòng kĩ thuật là không thể thiếu phải không các bạn?

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: / /

San-thuong-san-cafe-chung-cu-ndtkcc2
Sân thượng cafe chung cư mini NDTKCC2

Còn gì tuyệt vời bằng việc có một khoảng sân này để uống trà ngắm trăng vào mỗi tối phải không các bạn. Có lẽ ở Hà Nội nhiều nên chúng ta thường thấy rất ngột ngạt và cảm thấy đều rất cần những không gian sống như thế này. Có lẽ đến khi con người ta kiếm đủ tiền rồi thì con người cũng sẽ nghĩ tới việc bắt đầu hưởng thụ. Nhưng có lẽ đó là nói tới ai đó chứ như tôi thì chắc còn lâu lắm các bạn ạ.

Thiet-ke-san-choi-san-cafe-chung-cu-mini-ndtkcc2
Thiết kế sân chơi cafe chung cư mini NDTKCC2
Thiet-ke-san-thuong-chung-cu-mini-ndtkcc2
Thiết kế sân thượng chung cư mini NDTKCC2

Có lẽ là phần giới thiệu về căn chung cư này đã xong rồi các bạn ạ. Nếu các bạn đang có ý định xây dựng, kinh doanh hay làm một mô hình nào đó giống như thế này. Các bạn hãy liên hệ với tôi cùng trao đổi xem, mặc dù tôi không có gì giỏi lắm nhưng tôi có thể chia sẻ với các bạn những quan điểm của tôi. Việc bạn đưa ra một quyết định kinh doanh khá là khó vì các bạn sẽ phải đối mặt với việc thành công hay thất bại. Vì thế các bạn có thể lắng nghe thêm ý kiến của vài người để đưa ra quyết định cuối cùng có nên thiết kế chung cư kinh doanh hay không? Và tôi xin chúc các bạn luôn được thành công và may mắn trong cuộc sống của mình. Hãy là nhà đầu tư sáng suốt nhé!

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 90% - Giảm giá: 100% - Giảm giá: 110% - Giảm giá: 120% -