Category: Nhà phố 3 tầng

Trong danh mục nhà phố 3 tầng này Nhà đẹp xin chia sẻ với các bạn các mẫu nhà phố 3 tầng được chúng tôi đã thiết kế trong thời gian vừa qua. Có rất nhiều các mẫu nhà phố với nhiều kiểu dáng hiện đại và rất đa dạng về kích thước. Vậy nên sẽ rất thoải mái để các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình một mẫu nhà thật ưng ý. Nếu các bạn đang có ý định thiết kế nhà phố 3 tầng hay các bạn cần tư vấn về các mẫu thiết kế nhà phố này. Các bạn hãy liên hệ ngay với các KTS của Nhà đẹp để được chúng tôi hỗ trợ và thiết kế cho các bạn nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những mẫu nhà phố 3 tầng đẹp nhất, giá thành xây dựng hợp lí nhất và hiện đại nhất. Hãy gọi ngay cho KTS Nhà đẹp để được hỗ trợ nhé:

Điện thoại, zalo: 

Các mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại

Làm thế nào để có thể xây được cho gia đình mình một mẫu nhà phố 3 tầng vừa rẻ lại vừa đẹp? Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm, vậy nên chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn trong mục này để các bạn có thể đưa ra quyết định cho mình nhé:

Làm thế nào để lựa chọn được 1 mẫu nhà phố phù hợp

Trước hết để xây nhà chúng ta sẽ cần phải lựa chọn cho gia đình mình một mẫu nhà phố 3 tầng phù hợp. Các bạn có thể lựa chọn cho gia đình mình 1 mẫu phù hợp trong các mẫu thiết kế của chúng tôi. Sau khi đã lựa chọn được mẫu các bạn cần phải xem thông tin chi tiết của mẫu thiết kế nhà phố để xem có phù hợp với mảnh đất của các bạn không? Nếu các bạn vẫn thấy không có mẫu nhà phố 3 tầng nào ứng ý các bạn cũng có thể liên hệ với Nhà đẹp để được chúng tôi hỗ trợ thiết kế riêng cho các bạn một mẫu nhà. Sau khi lựa chọn được một mẫu nhà ưng ý và phù hợp với mảnh đất của nhà mình. Các bạn có thể xem với mức đầu tư như thế có phù hợp với túi tiền của gia đình mình hay không? Nếu không phù hợp các bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước cho phù hợp với kinh phí đầu tư. Vì giá thành xây nhà phố 3 tầng sẽ phụ thuộc vào kích thước của nhà mà. Sau khi lựa chọn xong các bạn bắt đầu có thể quan tâm tới phần tính giá thành xây dựng cho 1 căn nhà. Để chúng ta có thể chuẩn bị mức tiền đâu tư cho dự án của mình.

Cách tính giá tiền xây nhà phố 3 tầng

Làm thế nào để tính được giá tiền xây dựng cho 1 căn nhà phố 3 tầng? Trong phần này Nhà đẹp sẽ trình bày với các bạn cách tính cho phù hợp và đơn giản nhất nhé. Đơn giá xây dựng nhà phố 3 tầng được chúng tôi chia thành 2 loại và trong mỗi một loại lại còn rất nhiều các chủng loại vật liệu khác nhau nữa. Tuy nhiên để đơn giản chúng tôi chỉ chia sẻ với các bạn 2 loại mà thôi cho các bạn dễ hình dung ra nhé.

  • Đơn giá xây nhà phố 3 tầng tại các khu đô thị: 5 triệu – 6 triệu/1 m2 xây dựng
  • Đơn giá xây nhà phố 3 tầng tại vùng nông thôn: 4 triệu – 5 triệu/1 m2 xây dựng

Như vậy tại các khu đô thị, thành phố thì đơn giá xây dựng cao hơn với lí do giá nhân công xây dựng cao và giá vật liệu hoàn thiện cũng cao hơn. Ngoài ra chưa kể nếu nhà bạn có vị trí xây dựng mà không thuận lợi thì đơn giá xây dựng sẽ còn cao hơn mức chúng tôi đã để xuất.

Ví dụ: Giả sử các bạn xây dựng một căn nhà phố có diện tích là 5x16m = 80 m2 trên mỗi 1 sàn. Như vậy với một mẫu nhà phố 3 tầng chúng ta sẽ có tổng diện tích xây dựng là 240m2. Như vậy các bạn sẽ có đơn giá khái toán khi xây nhà phố 3 tầng như sau:

  • Giá xây dựng tại các khu đô thị, thành phố loại 1: 240 x 5.000.000 = 1.200.000.000 vnđ
  • Giá xây dựng tại các khu đô thị, thành phố loại 2: 240 x 6.000.000 = 1.440.000.000 vnđ
  • Giá xây dựng tại các khu vực nông thôn loại 1: 240 x 4.000.000 = 960.000.000 vnđ
  • Giá xây dựng tại các khu vực nông thôn loại 2: 240 x 5.000.000 = 1.200.000.000 vnđ

Như vậy là với cách tính trên các bạn đã có thể tính được cho mình đơn giá khái toán khi các bạn xây nhà. Với các tính như thế này tôi nghĩ rằng sẽ không quá khó để các bạn có thể dự toán được giá xây dựng cho căn nhà của mình. Nếu các bạn có thắc mắc gì có thể liên hệ với Nhà đẹp để được chúng tôi hỗ trợ thêm nhé.

Những lưu ý khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà

Sau khi chúng ta đã lựa chọn được mẫu và biết được đại khái giá tiền xây nhà. Công việc tiếp theo của các bạn chính là lựa chọn đơn vị nào là đơn vị tư vấn thiết kế. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một vài thông tin dưới đây để các bạn có thể đưa ra quyết định cho chính mình nhé.

  1. Không nên lựa chọn các cá nhân làm thiết kế vì khi làm cá nhân tính trách nhiệm rất thấp. Có thể họ sẽ bỏ giữa chừng công trình của bạn hoặc bạn sẽ dính vào lừa đảo, tạm ứng tiền xong sẽ chạy mất. Đây là trường hợp đã xảy ra mà chúng tôi đã biết.
  2. Lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm, trên thị trường có rất nhiều các đơn vị tư vấn thiết kế nhưng có những đơn vị ít năm kinh nghiệm nên sẽ không thể đưa ra giải pháp tốt nhất. Và nhất là khi các bạn có khó khăn hay thợ xây, nhà thầu cần các đơn vị tư vấn thiết kế hỗ trợ họ lại không thể hỗ trợ bạn được.
  3. Xem trước các mẫu thiết kế để biết được năng lực của các đơn vị tư vấn thiết kế. Một vấn đề chính là các bạn ở nông thôn khi nhìn ảnh của đơn vị nào thiết kế cũng thấy đẹp. Mà trong mắt của những KTS chúng tôi thì mới có thể nhận ra được. Thế nên nhiều khi thấy những khách hàng thuê thiết kế nhưng sản phẩm vẫn không đẹp mà tôi cũng cảm thấy rất tiếc nuối cho khách hàng.
  4. Tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng dịch vụ và sản phẩm. Nếu các bạn cần tham khảo ý kiến của người khác đã sử dụng dịch vụ thì chúng tôi nghĩ rằng sẽ không phải là vấn đề gì quá lớn.

Trên đây là những ý kiến cũng như kinh nghiệm của tôi trong quá trình làm việc thiết kế và xây dựng. Nếu các bạn cần hỗ trợ hay có khó khăn gì các bạn hãy liên hệ với các KTS của Nhà đẹp để được chúng tôi hỗ trợ thêm cho các bạn nhé. Chúng tôi luôn ở đây và chờ đợi các bạn

Điện thoại, zalo: 

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 90% - Giảm giá: 100% - Giảm giá: 110% - Giảm giá: 120% -
vé xe - vé xe trực tuyến - vé xe rẻ - vé xe giá rẻ - vé xe khuyến mãi - vé xe 1 - vé xe 2 - vé xe 3 - vé xe 4 - vé xe 5 - vé xe 6 - vé xe 7 - vé xe 8 - vé xe 9 - vé xe 10 - vé xe 11 - vé xe 12 - vé xe 13 - vé xe 14 - vé xe 15 - vé xe 16 - vé xe 17 - vé xe 18 - vé xe 19 - vé xe 20 - vé xe 21 - vé xe 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 - máy lọc nước ion kiềm 2 - máy lọc nước ion kiềm 3 - máy lọc nước ion kiềm 4 - máy lọc nước ion kiềm 5 - máy lọc nước ion kiềm 6 - máy lọc nước ion kiềm 7 - máy lọc nước ion kiềm 8 - máy lọc nước ion kiềm 9 - máy lọc nước ion kiềm 10 - máy lọc nước ion kiềm 11 - máy lọc nước ion kiềm 12 - máy lọc nước ion kiềm 13 - máy lọc nước ion kiềm 14 - máy lọc nước ion kiềm 15 - máy lọc nước ion kiềm 16 - máy lọc nước ion kiềm 17 - máy lọc nước ion kiềm 18 - máy lọc nước ion kiềm 19 - máy lọc nước ion kiềm 20 - máy lọc nước ion kiềm 21 - máy lọc nước ion kiềm 22 - máy lọc nước ion kiềm 1 máy lọc nước ion kiềm 2 máy lọc nước ion kiềm 3 máy lọc nước ion kiềm 4 máy lọc nước ion kiềm 5 máy lọc nước ion kiềm 6 máy lọc nước ion kiềm 7 máy lọc nước ion kiềm 8 máy lọc nước ion kiềm 9 máy lọc nước ion kiềm 10 máy lọc nước ion kiềm 11 máy lọc nước ion kiềm 12 máy lọc nước ion kiềm 13 máy lọc nước ion kiềm 14 máy lọc nước ion kiềm 15 máy lọc nước ion kiềm 16 máy lọc nước ion kiềm 17 máy lọc nước ion kiềm 18 máy lọc nước ion kiềm 19 máy lọc nước ion kiềm 20 máy lọc nước ion kiềm 21 máy lọc nước ion kiềm 22