Mẫu nhà 2 tầng mái bằng giá rẻ 8x11m tại Nam Định NDBT2T95

Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một trong những mẫu nhà 2 tầng mái bằng giá rẻ mà sẽ được rất nhiều khách hàng yêu thích. Với lí do để hoàn thiện căn nhà chúng ta chỉ cần đầu tư khoảng 1.1-1.2 tỉ là có thể hoàn thiện được rồi. Công trình này được Nhà đẹp thiết kế và thi công trọn gói cho gia chủ tại Nghĩa Hưng Nam Định. Công trình này vãn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến đến cuối năm nay sẽ được bàn giao đưa vào thi công thực tế. Lúc đó chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những hình ảnh thực tế của công trình này để các bạn cùng xem nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  / /

Diện tích của mẫu nhà 2 tằng mái bằng giá rẻ này là 8x11m, nếu tính cả phần riềm mái của sân chơi đua ra nữa thì chiều dài phải lên tới 12 mét và chiều ngang phải lên tới 8.5m. Thế nên chỉ phù hợp với các vùng nông thôn có diện tích đất rộng rãi, không phù hợp với những căn nhà phố. Vì rất ít người ở phố có được một mảnh đất có diện tích rộng rãi để xây căn nhà này. Nếu có chúng ta thường sẽ xây nhiều tầng hơn phải không các bạn. Một điều quan trọng mà tôi thấy trong mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại này chính là với kiểu dáng nhà hiện đại, đơn giản không quá cầu kì này sẽ chinh phục hầu hết các bạn. Tông màu chủ đạo trong thiết kế vẫn là tông màu trắng, kết hợp với tông màu xám trong thiết kế tạo nên một tổng thể hài hòa hơn. Và đây cũng là một trong những phong cách nhà 2 tầng mái bằng giá rẻ kiểu hiện đại. Đối với giới trẻ thì có lẽ ai cũng thích nhưng với những người lớn tuổi có lẽ còn cần phải xem xét thật kĩ mới có thể đưa ra được quyết định. Cái này cũng không có gì quá khó hiểu bởi trong tiềm thức của những người lớn tuổi lối kiến trúc đồng quê, nông thôn nó đã ăn sâu vào trong người. Vì vậy để thay đổi được phong cách cũng không phải là ngày một ngày hai là có thể thay đổi được. Và bây giờ Nhà đẹp sẽ giới thiệu tới các bạn những hình ảnh của công trình này để các bạn cùng chúng tôi tham khảo nhé.

  • Chủ đầu tư công trình: Anh Minh
  • Địa điểm: Nghĩa Hưng – Nam Định
  • Diện tích đất: 12x18m
  • Diện tích nhà: 8x11m
  • Tổng kinh phí xây dựng trọn gói: 1.1-1.2 tỉ

Nếu các bạn quan tâm tới giá xây trọn gói của căn nhà này, các bạn có thể liên hệ đội ngũ hỗ trợ của Nhà đẹp để được chúng tôi gửi báo giá thi công trọn gói cho các bạn nhé.

Thiết kế nhà 2 tầng mái bằng giá rẻ 8x11m

Biệt thự 2 tầng 8x11m tại Nam Định NDBT2T95
Biệt thự 2 tầng 8x11m tại Nam Định NDBT2T95

Đây là phần phối cảnh sau khi bỏ chúng ta đi vào bên trong sân, các bạn có thể thấy được toàn bộ căn nhà. Bên tay phải các bạn sẽ là một khoảng sân khá rộng và nhà được xây sát vào một bên đất và ở phía cuối đất.

Mau-nha-2-tang-mai-bang-gia-re-ndbt2t95
Mẫu nhà 2 tầng mái bằng giá rẻ NDBT2T95

Đây là phần mặt tiền chính của căn nhà, phần sân được đổ các tấm đan bằng bê tông và xếp cách nhau 5cm. Sau đó những khe giữa bê tông sẽ được trồng các loại cỏ nhật để cho mọc tự nhiên. Nếu các bạn chơi sân vườn thì các bạn cần phải có thời gian chăm sóc, tưới tắm và cắt cỏ thường xuyên thì sân vườn của các bạn mới có thể đẹp được. Các bạn cũng có thể mua một cái máy cắt cỏ về để chúng ta có thể cắt hàng tuần.

Thiet-ke-thi-cong-tron-goi-biet-thu-2-tang-8x11m-ndbt2t95
Thiết kế thi công trọn gói biệt thự 2 tầng 8x11m NDBT2T95

Đây là phần phối cảnh khi các bạn nhìn từ bên ngoài đường nhìn vào, phần cổng và hàng rào cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại. Và khi chúng ta thi công các bạn cũng cần phải thi công cho đồng bộ thì mới tạo nên được tổng thể hài hòa được.

Phoi-canh-tong-the-biet-thu-2-tang-8x11m-ndbt2t95
Phối cảnh tổng thể biệt thự 2 tầng mái bằng giá rẻ 8x11m tại Nam Định NDBT2T95

Đây là phần phối cảnh tổng thể toàn bộ cả nhà và sân vườn sẽ giúp các bạn dễ hình dùng ra hơn nhé.

Mat-bang-noi-that-tang-1-biet-thu-2-tang-mai-bang-gia-re-ndbt2t95
Mặt bằng nội thất tầng 1 biệt thự 2 tầng mái bằng giá rẻ NDBT2T95

Phần công năng bố trí nội thất có già đặc biệt, theo tôi nghĩ cũng không quá đặc biệt lắm. Các bạn hãy thử tham khảo xem thế nào nhé. Tại tầng 1 được bố trí với 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, ăn, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng khách.

Mat-bang-noi-that-tang-2-biet-thu-2-tang-mai-bang-gia-re-ndbt2t95
Mặt bằng nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng mái bằng giá rẻ NDBT2T95

Tầng 2 được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 sân chơi ngoài trời. Đây là phần tôi thích nhất của 1 căn nhà, nếu 1 căn nhà có sân chơi, sân cafe thì còn gì tuyệt vời bằng. Nhất là sau hơn 10 năm sống ở Hà Nội, tôi đều cảm thấy những khoảng sân chơi là một điều rất cần thiết. Có lẽ sống ở Hà Nội quá lâu nên tôi thường thích về những vùng quê, vùng nông thôn có nhiều cây cối và sân vườn hơn.

Thiết kế nội thất phòng khách, bếp biệt thự

Và bây giờ xin mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo những hình ảnh thiết kế nội thất của mẫu biệt thự này nhé. Công trình này được thiết kế toàn bộ phần gỗ bằng tự nhiên óc chó.

Thiet-ke-noi-that-phong-khach-go-oc-cho-ndbt2t95
Thiết kế nội thất phòng khách gỗ óc chó NDBT2T95

Đây là vị trí mà khi các bạn đứng từ ngoài cửa nhìn vào bên trong. Bên trong là bộ bàn ghế bằng gỗ óc chó khá đơn giản gồm 1 ghế văng và 1 ghế đơn.

Thiet-ke-noi-that-phong-bep-phong-an-ndbt2t95
Thiết kế nội thất phòng bếp, phòng ăn NDBT2T95

Đây là góc view khi nhìn từ bên ngoài vào chúng ta sẽ thấy được toàn bộ không gian phòng bếp, phòng ăn

Thiet-ke-noi-that-phong-bep-go-oc-cho-ndbt2t95
Thiết kế nội thất phòng bếp gỗ óc chó NDBT2T95
Thiet-ke-noi-that-biet-thu-go-oc-cho-ndbt2t95
Thiết kế nội thất biệt thự gỗ óc cho NDBT2T95
Thiet-ke-ke-tivi-go-oc-cho-ndbt2t95
Thiết kế kệ tivi gỗ óc chó NDBT2T95
Ke-tivi-va-ban-tra-go-oc-cho-ndbt2t95
Kệ tivi và bàn trà gỗ óc chó NDBT2T95
Bo-sofa-go-oc-cho-dep-ndbt2t95
Bộ sofa gỗ óc chó đẹp NDBT2T95
Bo-ban-ghe-an-go-oc-cho-ndbt2t95
Bộ bàn ghế ăn gỗ óc chó NDBT2T95

Thiết kế nội thất phòng ngủ bằng gỗ óc chó

Gỗ óc chó là một trong những loại gỗ tự nhiên đẹp nhất trên thị trường hiện nay và được các đại gia sử dụng rất nhiều. Chi phí thi công cho loại gỗ óc chó này cũng rất cao thế nên nếu các bạn thi công nội thất bằng gỗ óc chó chúng ta cần phải cân nhắc nhé.

Thiet-ke-noi-that-phong-ngu-bang-go-oc-cho-ndbt2t95
Thiết kế nội thất phòng ngủ bằng gỗ óc chó NDBT2T95

Phòng ngủ được thiết kế bằng toàn bộ gỗ óc chó cho nên các bạn có thể nhìn thấy khá sang trọng phải không? Tuy nhiên chi phí thi công cho 1 phòng ngủ thế này cũng rất cao.

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: / /

Ke-tivi-phong-ngu-ndbt2t95
Kệ tivi phòng ngủ NDBT2T95

Như vậy là tôi đã giới thiệu tới các bạn cơ bản về mẫu nhà 2 tầng mái bằng giá rẻ có diện tích 8x11m này. Các bạn hãy thử tham khảo xem mẫu thiết kế này có phù hợp với nhu cầu của gia đình mình không nhé? Nếu không phù hợp các bạn cũng có thể điều chỉnh lại mặt bằng và kiến trúc cho phù hợp với nhu cầu của gia đình mình? Các bạn cần hỗ trợ hay các bạn cần thiết kế biệt thự 2 tầng, các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Tham khảo thêm: Thiết kế mẫu nhà 2 tầng mặt tiền 7m 4 phòng ngủ 7x12m

Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 90% - Giảm giá: 100% - Giảm giá: 110% - Giảm giá: 120% -