6 mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Nội thất nhà đẹp đã gửi tới các bạn nhiều mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại và hôm nay mới có thời gian tổng hợp lại các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp để các bạn cùng tham khảo. Trong bài viết này không phải mẫu biệt thự 2 tầng nào chúng tôi cũng tổng hợp lại mà chỉ tổng hợp lại các mẫu biệt thự 2 tầng thực sự đẹp để các bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để tìm mà thôi. Mỗi một mẫu biệt thự 2 tầng đều có nét đẹp riêng và có thể bạn không thích mẫu biệt thự này nhưng người khác lại thích đó chính là thế giới quan của mỗi người. Nếu bạn không thích các mẫu biệt thự 2 tầng trong bài viết này các bạn có thể chờ đợi chúng tôi tổng hợp lại các mẫu biệt thự khác để các bạn cùng tham khảo.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được các Kiến trúc sư hỗ trợ nhé!

Điện thoại, zalo:  / /

Thực sự thì nếu các bạn đang có ý định xây biệt thự 2 tầng chúng tôi khuyên bạn nên bỏ chút kinh phí để thiết kế bởi chi phí thiết kế của biệt thự 2 tầng so với tổng giá trị của biệt thự không quá cao và bạn có thể lường trước được hết các điều bất cập trong quá trình xây dựng do chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn. Tránh trường hợp xây dựng nhà xong lại cảm thấy không đẹp, không hợp lí, bỏ đi thì không được. Đó là các trường hợp hi hữu mà chúng tôi đã gặp trong quá trình làm việc và tư vấn cho gia chủ. Vì vậy, lời khuyên cho các bạn là nên đầu tư chút kinh phí để xây dựng cho gia đình mình 1 căn nhà hoàn hảo không ai có thể chê trách.

Dưới đây là các mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái mà nhà đẹp đã thiết kế. Kiến trúc biệt thự 2 tầng rất đa dạng và phong phú các bạn chỉ cần lựa chọn cho mình 1 mẫu ưng ý và chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho các bạn 1 mẫu biệt thự ưng ý nhất. Các mẫu thiết kế dưới đây được thiết kế trong năm 2015 và đang trong quá trình hoàn thiện chúng tôi sẽ gửi tới các bạn hình ảnh công trình thực tế khi hoàn thiện.

6 mẫu biệt thự 2 tầng, các mẫu biệt thự 2 tầng đẹp mái thái

Mẫu biệt thự 2 tầng mái lệch hiện đại

Mẫu biệt thự này được xây dựng trên lô đất có diện tích là 8x15m và diện tích xây dựng là 6x10m rất nhỏ gọn với tổng diện tích sàn là 120m2. Thế nên tổng diện tích xây dựng của mẫu nhà 2 tầng này là 120m2. Tổng kinh phí xây dựng dự kiến là 500-600 triệu, đây cũng là một trong các mẫu nhà biệt thự 2 tầng có chi phí xây dựng thấp nhất từ trowcs tới giờ các bạn nhé.

 • Diện tích đất: 8x15m
 • Diện tích xây dựng: 55m2
 • Diện tích nhà: 6x10m
 • Tổng diện tích sàn: 120m2
 • Dự toán giá xây dựng: 500 -600 triệu
Mẫu biệt thự 2 tầng số 1
Mẫu biệt thự 2 tầng số 1

Các bạn có thể tham khảo chi tiết mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này tại: Biệt thự 2 tầng mái lệch

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái 8x12m giá 1 tỷ

Mẫu biệt thự này được xây dựng trên lô đất khá rộng rãi 10x15m và diện tích xây dựng của biệt thự 2 tầng là 8x12m với kiểu kiến trúc mái thái hiện đại. Đây cũng là một trong các mẫu biệt thự 2 tầng có diện tích xây dựng khá nhỏ và rất phù hợp với các vùng nông thôn. Các bạn có thể nhìn thấy phong cách trang trí, sơn và nhấn nhá rất giống với những mẫu biệt thự 2 tầng ở nông thôn.

 • Tổng diện tích xây dựng: 192m2
 • Dự toán giá xây dựng: 950 triệu
Biệt thự mái thái 2 tầng
Biệt thự mái thái 2 tầng 8x12m

Các bạn có thể tham khảo chi tiết hơn phối cảnh và mặt bằng bố trí nội thất biệt thự 2 tầng này tại: Biệt thự mái thái 2 tầng 8x12m

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 7x17m

Đây là mẫu biệt thự có diện tích xây dựng khá rộng rãi và chi phí thi công cũng rất cao.

 • Diện tích biệt thự 7x17m
 • Tổng diện tích sàn: 230m2
 • Dự toán giá xây dựng: 1.1 tỷ

Để tham khảo chi tiết hơn về mẫu biệt thự này các bạn có thể tham khảo tại: biệt thự 2 tầng mái thái 7x17m

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái 9x19m

Đây là một mẫu biệt thự 2 tầng nhà phố, biệt thự 2 tầng được xây phổ biến tại các thành phố lớn với 1 mặt tiền và hai bên hông nhà hẹp. Phần mặt tiền được thiết kế với 1 sảnh chính đi vào trong nhà và 1 bên là gara để xe.

 • Diện tích xây dựng của biệt thự: 9x19m
 • Tổng diện tích sàn: 340m2
 • Dự toán giá xây biệt thự 2 tầng: 1.7 tỷ
Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x19m
Biệt thự 2 tầng mái thái hiện đại 9x19m

Các bạn có thể tham khảo thêm về mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại mái thái này tại: Biệt thự 2 tầng hiện đại

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái có 2 mặt tiền 7x21m

Đây là mẫu biệt thự 2 tầng với 2 mặt tiền hiện đại với diện tích rất rộng 7x21m nằm tại ngã tư đường với 2 mặt tiền đẹp. Nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất có vị trí đẹp nằm tại ngã tư đường như căn nhà này thì việc lựa chọn 1 mẫu thiết kế biệt thự có 2 mặt tiền là rất cần thiết cho gia đình.

 • Diện tích biệt thự: 7x21m
Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền 7x21m
Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền 7x21m

Các bạn có thể xem cách bố trí mặt bằng nội thất của biệt thự 2 tầng này tại: Biệt thự 2 tầng 2 mặt tiền 7x21m

Mẫu nhà vườn 2 tầng hiện đại 8x15m

Mẫu biệt thự 2 tầng cuối cùng là mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản với kiểu kiến trúc mái thái và diện tích xây dựng khá rộng và chi phí thi công biệt thự khá cao.

 • Diện tích xây dựng: 8x15m
 • Tổng diện tích sàn: 240m2
 • Dự toán giá xây dựng biệt thự 2 tầng: 1. 2 tỷ
Biệt thự 2 tầng đơn giản mái thái 8x15m
Biệt thự 2 tầng đơn giản mái thái 8x15m

Nếu bạn thích mẫu biệt thự 2 tầng đơn giản này có thể xem cách bố trí nội thất, cách bố trí mặt bằng tại: Biệt thự 2 tầng đơn giản 8x15m

 

Liên hệ với các Kiến trúc sư của chúng tôi để được tư vấn thiết kế

Điện thoại, zalo: / /

Như vậy là nhà đẹp đã tổng hợp lại các mẫu biệt thự 2 tầng để các bạn có thể tham khảo, mỗi một mẫu biệt thự đều có 1 phong cách riêng. Giá xây dựng của biệt thự phụ thuộc vào kiến trúc và diện tích của biệt thự. Có những mẫu biệt thự 2 tầng nhỏ giá xây dựng chỉ mấy trăm nhưng có những mẫu biệt thự 2 tầng có giá thi công từ 1 -2 tỷ. Nếu bạn thích 1 trong các mẫu biệt thự này có thể sử dụng để tham khảo còn nếu không các bạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế cho riêng mình 1 phong cách.

Trân trọng!

 

Kinh nghiệm
Góc tư vấn
Bàn ghế sofa
Hỗ trợ
Autocad
Giới thiệu
Báo giá
Liên hệ
Giảm giá: 10% - Giảm giá: 20% - Giảm giá: 30% - Giảm giá: 40% - Giảm giá: 50% - Giảm giá: 60% - Giảm giá: 70% - Giảm giá: 80% - Giảm giá: 90% - Giảm giá: 100% - Giảm giá: 110% - Giảm giá: 120% -